TEAM BUILDING SINH VIÊN CÙNG OPEN FEST 2023

Tại ngày hội OPEN FEST 2023, các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng HOU đã thể hiện hết mình tinh thần đồng đội qua chuỗi các hoạt động Team Building như kéo co, nhảy bao bố, chuyền bóng.
Chúng ta có thể thấy trên từng nét mặt, hành động đều dồn hết 100% sức lực để cùng nhau vượt qua phần thi thể lực. Mỗi Đội đều mang một màu sắc riêng, có cho mình những chiến thuật. Hơn cả là một tinh thần đoàn kết và sự quyết tâm cao độ của các bạn sinh viên HOUers 🤩
Ngay bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết và đồng lòng của các đội thi nhé. Không ngại khó, không ngại khổ chỉ cần cùng nhau hành động sẽ tạo nên những điều đáng quý.
OPEN FEST 2023, mọi thứ dường như bị đốt cháy bởi sự nhiệt huyết, tinh thần đồng đội của các bạn sinh viên đến từ các đội thi khác n. Những ngọn lửa rực cháy không bao giờ dập tắt đều đang cho chúng ta thấy một tinh thần KẾT NỐI và LAN TOẢ của HOU.