TEAM BUILDING CÁN BỘ GIẢNG VIÊN – OPEN FEST 2023

Không chỉ là những thầy cô nghiêm nghị trên bục giảng với những bài giảng sáng tạo mà các thầy cô tại Trường Đại học Mở Hà Nội cũng là những người vô cùng nhiệt huyết, năng động luôn luôn “cháy” hết mình với những hoạt động của nhà trường.
Tại Open Fest 2023, thầy cô HOU đã tham gia ngày hội cực “cháy”. Có thể thấy thầy cô của chúng ta cũng vô cùng đoàn kết, nhiệt huyết và yêu thể thao.
Ngay bây giờ, hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết và đồng lòng của các đội thi nhé. Không ngại khó, không ngại khổ chỉ cần cùng nhau hành động sẽ tạo nên những điều đáng quý!!!
OPEN FEST 2023, mọi thứ dường như bị đốt cháy bởi sự nhiệt huyết tinh thần của các bạn sinh viên cũng như thầy cô của HOU. Những ngọn lửa rực cháy không bao giờ dập tắt đều đang cho chúng ta thấy một tinh thần KẾT NỐI và LAN TOẢ của HOU.