Nguyễn Quốc Khánh – Thắp sáng ngọn lửa đam mê

Vô cùng thích bóng đá và đá bóng là sở thích nổi bật khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và hiện nay, khi lên vị trí PC Supervisor (Quản lý các PC đang làm việc tại Miền Bắc ở các siêu thị điện máy đối tác với tầm 200 PC), Nguyễn Quốc Khánh vẫn theo đuổi sở thích.

Khi đã thích và đam mê là hết mình. Tốt nghiệp năm 2014, nhưng từ năm 2013, khi chọn ngành hẹp Tài chính doanh nghiệp Khánh đã làm bán thời gian với vị trí PC (Product Consultant) ở Công ty LG Việt Nam. Việc chọn ngành học ban đầu Khánh cũng phân vân không biết là chọn ngành yêu thích hay ngành “hot” hơn. Dù khi đó vào Ngân hàng là “hot”, tuy nhiên khi tự hỏi mình thực sự yêu thích ngành nào thì câu trả lời là: “Mình đam mê gì mình sẽ chọn ngành đó!”

Mang theo đam mê vào công việc, đến cuối năm 2014, Khánh đã được vinh danh là Best Promotor Award.

 

Gắn với triết lý của LG xoay quanh con người, sự chân thành và gắn bó với các nguyên tắc cơ bản. Sau những năm miệt mài làm việc và không ngừng nỗ lực cố gắng, tự động viên bản thân và cùng với chiến lược của mình, Khánh càng có thêm động lực để phấn đấu, thỏa sức phát triển sáng kiến cho sự vững mạnh của công ty, được sự tín nhiệm, Khánh được giao vị trí PC Supervisor (Quản lý các PC đang làm việc tại Miền Bắc ở các siêu thị điện máy đối tác với tầm 200 PC).

Nói về quãng thời gian đã qua, Khánh tâm sự rất thật lòng “Nhờ sự tận tụy, nhiệt tình của các thầy cô trong trường và cũng nhờ chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, Khánh mỗi ngày một trưởng thành, tự tin hơn, lĩnh hội được nhiều kỹ năng cần thiết. Và nhờ sự quyết tâm, làm việc không ngơi nghỉ mà hiện nay Khánh rất tự tin khi giữ vai trò PC Supervisor.

Chúc ngọn lửa đam mê trong công việc của Nguyễn Quốc Khánh luôn cháy hết mình cho em những thành công rực rỡ.

Scroll