• Cựu sinh viên
  • Lê Trường Sơn – Từ khoa Tài chính Ngân hàng đến Trưởng phòng KHCN

Lê Trường Sơn – Từ khoa Tài chính Ngân hàng đến Trưởng phòng KHCN

Ngoan, điềm đạm là những từ ngữ mà các thầy cô và các bạn dành cho Lê Trường Sơn – Cựu sinh viên Khóa 2008 – 2012. Tốt nghiệp trường THPT Chương Mỹ A, thi vào khoa Tài chính – Ngân hàng, Viện Đại học Mở Hà Nội, Sơn mong rằng ngôi trường này sẽ trang bị cho mình những kiến thức nền tảng nhất, những kỹ năng cơ bản nhất để có thể hoàn thành mơ ước của mình.

Khi chưa được cầm tấm bằng đại học, Sơn đã trúng tuyển vị trí nhân viên Quan hệ khách hàng, ngân hàng  VPBank – Chi nhánh Chương Dương. Lúc này, càng cảm nhận rõ sự tích lũy kiến thức trên giảng đường trong những năm tháng học tập, so với các đồng nghiệp cùng chuyên ngành của các trường đại học khác trong cùng đơn vị công tác, Sơn chưa một lần cảm thấy ngại ngùng về kiến thức của mình. Em hòa nhập rất nhanh với cường độ làm việc và tự tin trong mỗi hoạt động của đơn vị. Sự cần mẫn trong công việc, tinh thần ham học hỏi, cầu tiến đã giúp Sơn lên Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân.

Để tích lũy kinh nghiệm, cho mình những môi trường làm việc mới, và đặc biệt là để tìm một hướng đi phù hợp với bản thân, Lê Trường Sơn chuyển công tác sang ngân hàng SHB – Chi nhánh Tây Nam Hà Nội, vị trí chuyên viên chính KHCN, ngân hàng TNHH một thành viên ShinhanBank Việt Nam – Chi nhánh Tây Nam Hà Nội với vị trí chuyên viên cao cấp KHCN. Tại ShinhanBank, đầu tháng 01/2017, Sơn được lãnh đạo tin tưởng giao cho vị trí Phó trưởng phòng KHCN – Chi nhánh Hà Nội. Giữa tháng 4/2018, Sơn chuyển công tác sang ngân hàng TMCP Tiên Phong – Trung tâm Bán Miền Bắc 3 với vị trí trưởng phòng KHCN.

Bằng sự cố gắng vươn lên trong công việc, Sơn mong muốn từng bước xây cho mình nền móng vững chắc của ngôi nhà thành công.

Scroll