GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG THAM GIA GIẢNG DẠY VÀ HỖ TRỢ KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI THÔN ĐÔNG SÀNG, XÃ ĐƯỜNG LÂM, SƠN TÂY💙

Ngày 29/6/2023, Khoá học Tiếng Anh giao tiếp không thu phí do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã kết thúc thành công rực rỡ.

Trong suốt 1 tháng vừa qua, 8 buổi học đã diễn ra với tràn ngập niềm vui cùng với những kỉ niệm khó quên. Hy vọng rằng, khóa học sẽ lan tỏa tinh thần học tập, nuôi dưỡng tình yêu với Tiếng Anh của các thanh thiếu nhi tại nơi đây. Chúc cho các em nhỏ học tập, rèn luyện và trau dồi tiếng anh giao tiếp thật tốt, luôn không ngừng sẵn sàng học hỏi để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức hoạt động vô cùng ý nghĩa, xin cảm ơn Thầy/Cô và các bạn tình nguyện viên khoa Tài chính – Ngân hàng đã tham gia và hỗ trợ khóa học Tiếng anh giao tiếp để tạo nên những kỉ niệm thật đẹp cùng mùa hè 2023. Một hoạt động vì trẻ em, vì cộng đồng thật ý nghĩa.

Scroll