Tham quan thực tế tại Ngân hàng Shinhan

?Với mục tiêu đào tạo gắn với thực tiễn, trong hai ngày 27, 28, 29 tháng 12 năm 2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức cho 350 sinh viên K14 đi tham quan thực tế tại Ngân hàng Shinhan, nhằm giúp sinh viên được tiếp cận môi trường làm việc thực tế, cũng như định hướng nghề nghiệp về ngành nghề đào tạo.
?Trong quá trình tham quan, sinh viên được các cán bộ Ngân hàng chia sẻ về nghiệp vụ ngân hàng, những kỹ năng cần có của một nhân viên ngân hàng, những cơ hội việc làm trong ngành Tài chính – Ngân hàng, các điều kiện cần và đủ để trúng tuyển vào ngân hàng sau khi ra trường, cùng các kinh nghiệm, tình huống xảy ra trong thực tế hoạt động Ngân hàng, sản phẩm, dịch vụ và nhiều nghiệp vụ ngân hàng.
?Với sự chia sẻ cởi mở, nhiệt tình của Cán bộ Ngân hàng, các bạn sinh viên K14 Khoa TCNH đã có cái nhìn tổng quan, thực tế cách làm việc, bộ máy hoạt động của một Ngân hàng. Từ đó, các bạn định hướng được việc học tập và rèn luyện của bản thân, để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp trong tương lai.
?Sinh viên Khoa TCNH cũng nhận được đánh giá tích cực từ các đối tác bởi tinh thần ham học hỏi. Các đối tác mong muốn được đồng hành lâu dài cùng với Khoa TCNH trong việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên. Những chia sẻ này chính là động lực để Khoa TCNH tổ chức thêm nhiều hoạt động thực tế – tăng cường kỹ năng làm việc cho sinh viên.