• Tin tức sự kiện
  • Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Hải Hà, chi bộ khoa Tài chính – Ngân hàng

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Hải Hà, chi bộ khoa Tài chính – Ngân hàng

Công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ rất quan trọng trong công tác xây dựng tổ chức đảng nói riêng, xây dựng Đảng nói chung, nhằm củng cố, xây dựng, nâng cao sức chiến đấu, năng lực lãnh đạo của Đảng, trẻ hóa đội ngũ cán bộ, tạo nguồn thừa kế cho các tổ chức cơ sở Đảng tại đơn vị.

Sáng nay 8h30 ngày 13/09/2023, Khoa TCNH đã long trọng tổ chức chương trình kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Vũ Thị Hải Hà. Về phía Đảng ủy có đồng chí Bùi Thanh Sơn – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở Hà Nội. Về phía chi bộ Khoa có đồng chí Nguyễn Văn Quang – Đảng uỷ viên, Bí thư chi bộ khoa TCNH.

Chương trình Lễ kết nạp sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Văn Quang, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ lên công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Đảng uỷ cho quần chúng Vũ Thị Hải Hà.

Dưới lá cờ Đảng, quần chúng Vũ Thị Hải Hà tuyên thệ các điều phải làm của một Đảng viên. Từ đây, chi bộ khoa Tài chính – Ngân hàng có thêm một Đảng viên mới, thêm sức mạnh cho chị bộ khoa.

Để đồng chí Đảng viên mới hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Quang phát biểu, giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho đồng chí Vũ Thị Hải Hà.

Trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ hôm nay rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Bùi Thanh Sơn, Đảng uỷ viên đã đến dự và chỉ đạo buổi lễ. Đồng chí đã phát biểu một số ý kiến chỉ đạo và có đôi lời nhắn nhủ đến Đảng viên mới.

Mỗi con người trong cuộc sống đều có mục đích của mình. Tại lễ kết nạp hôm nay, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và được nhận nhiệm vụ do chi bộ phân công, có lẽ đây sẽ là thời khắc ghi dấu trong cuộc đời của đồng chí.

Scroll