GẶP MẶT TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

“Chữ thầy trong cõi người ta
Dặm dài hoa nắng trời xa biển đầy”
Tháng năm trôi chưa bao giờ dừng lại, những người thầy, người cô luôn đứng đó như ngọn đuốc soi rọi mọi con đường của các thế hệ sinh viên.
Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay ngày 20/11/2023, tại KGĐ Khoa Tài chính – Ngân hàng ( 422 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội), LCĐ-LCH Khoa Tài Chính Ngân Hàng đã tổ chức buổi gặp mặt tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và trân trọng gửi lời biết ơn đến Thầy Cô, các cán bộ nhân viên nhà trường, các giảng viên đang làm việc tại Trường Đại Học Mở Hà Nội.
Cảm ơn các thầy cô đã hết lòng yêu thương, quan tâm, luôn hỗ trợ và tận tâmgiảng dạy cho chúng em những kiến thức mới, những bài học hay, giải đáp mọi thắc mắc của chúng em về những phép toán khó, lý thuyết trừu tượng.
Chúng em xin chúc các Thầy, các Cô luôn nhiều sức khoẻ, rạng rỡ, tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Chúc thầy cô luôn được hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp trồng người.