Đông ấm yêu thương 2022

“Sống là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình”
💙 ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG 2022 💙
❣Những ngày gần đây, Hà Nội đón không khí lạnh, nhiệt độ xuống thấp, khiến cuộc sống của những người vốn đã khó khăn, nay lại càng thêm khó. Góp phần sưởi ấm cho những hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ LCĐ – LCH khoa Tài chính – Ngân hàng cùng với CLB SVTN khoa đã tổ chức hoạt động “Đông ấm yêu thương 2022” vào ngày 27/12/2022.
⚠️ Hoạt động gây quỹ cho chương trình “Đông ấm yêu thương 2022” được thực hiện từ ngày 19/12 đến hết ngày 25/12/2022 bằng hình thức bán hàng từ thiện, quyên góp vật phẩm và gây dựng quỹ ủng hộ. Chương trình đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô, các bạn sinh viên và các nhà hảo tâm nói chung với tổng là 5.000.000 VNĐ quy đổi thành hơn 50 suất quà nhỏ, chăn ấm, quần áo… gửi tới những người có hoàn cảnh khó khăn.
👉 Chương trình đã khép lại bằng những nụ cười trên khuôn mặt có nhiều nếp nhăn của các cụ già, bằng ánh mắt đầy sự trân trọng và biết ơn.
💕 Cảm ơn Ban lãnh đạo Khoa đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia ngày càng nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng, cảm ơn các thầy cô, các nhà hảo tâm luôn dang rộng vòng tay giúp đỡ, đặc biệt là các bạn tình nguyện viên, cảm ơn tinh thần nhiệt tình, nhiệt huyết của các bạn!
🍀 Chúc mọi người có một năm 2023 sắp tới gặt hái được càng nhiều thành công hơn và luôn vui vẻ hạnh phúc bên gia đình, người thân yêu.
Scroll