• Hoạt động Đoàn - Hội

LCĐ-LCH KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH NĂM 2023

Nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Hôm nay ngày 19/03/2023, LCĐ-LCH Khoa Tài Chính Ngân Hàng đã thực hiện “Ngày Chủ Nhật Xanh năm 2023”
Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, trong sáng nay đã hoàn thành nhanh chóng công việc vệ sinh toàn bộ trong và ngoài khuôn viên trường. Đây là hoạt động thường xuyên nhằm góp phần vào việc cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường, đồng thời nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của cán bộ đoàn viên, thanh niên và sinh viên trong các hoạt động bảo vệ môi trường.
Hãy cùng LCĐ – LCH Khoa Tài Chính Ngân Hàng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng ta biết giữ gìn màu xanh của môi trường và màu xanh trong tim mình!
Xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên đã tham gia vì một ngày Chủ Nhật ý nghĩa. Chúc các bạn tự tin, may mắn và hoàn thành tốt kì thi sắp tới nhé!!!!!