ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA VỚI SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 24/03/2023, buổi Đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa Tài chính – Ngân hàng với sinh viên Khoa đã được diễn ra trực tiếp tại phòng B2.3 ( Hội trường tầng 2 nhà B – khu giảng đường khoa Tài chính – Ngân hàng). Dưới sự điều hành, tổ chức của Lãnh đạo Khoa, buổi đối thoại đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Đây là buổi đối thoại giữa Lãnh đạo khoa với đại diện các sinh viên tiêu biểu, nhằm giải đáp những thắc mắc, những vấn đề, cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên trong suốt năm học vừa qua.
Đến dự buổi Đối thoại, Khoa Tài chính – Ngân hàng hân hạnh được đón Quý Thầy Cô là Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm – trực thuộc Trường Đại học Mở Hà Nội. Bên cạnh đó, buổi đối thoại còn có sự tham gia của thầy cô Cán bộ, Giảng viên Khoa, cùng với sự có mặt của hơn 100 bạn sinh viên – đại diện cho các lớp đang theo học trong Khoa.
Trong buổi Đối thoại, Thầy Cô đã có những trao đổi thẳng thắn, hướng dẫn chi tiết, giải đáp những thắc mắc, đề nghị và tiếp thu những đóng góp của sinh viên. Đồng thời, công tác Đoàn và phong trào Đoàn – Hội của khoa cũng đã vinh dự nhận được lời khen ngợi, khích lệ, động viên đến từ thầy cô, góp phần củng cố và nâng cao hơn nữa công tác giảng dạy tại Khoa TCNH nói riêng và trường Đại học Mở Hà Nội nói chung.
Scroll