CUỘC THI “TÁC GIẢ – TÁC PHẨM”

Sáng qua ngày 18/3/2023, tại Trung tâm Triển lãm văn hoá nghệ thuật Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm “92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)”, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Cuộc thi “Tác giả – Tác phẩm” với 10 đội thi tới từ các Khoa, Viện trong Nhà trường.
LCĐ – LCH Khoa Tài Chính Ngân Hàng đã tạo ấn tượng lớn đến ban giám khảo qua tác phẩm ”Đất nước” của nhà thơ Nguyễn Đình Thi với sự góp mặt của đội thi gồm các sinh viên đa tài đó là:
• Nguyễn Thị Thu Hà
• Nguyễn Ngọc Linh Chi
• Lương Thị Kim Khánh
Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ văn nghệ của các bạn sinh viên góp phần hoàn thiện xuất sắc nhất phần dự thi của đội nhà.
Sau những nỗ lực hết mình cùng với sự cổ cũ nhiệt tình từ các FBFers, đội thi Khoa Tài Chính Ngân Hàng đã xuất sắc dành “Giải Nhất” chung cuộc.
Phần trình diễn của đội thi đã truyền tải được nhiều thông điệp quý giá đến toàn thể sinh viên về tinh thần yêu nước của cha ông ta, khơi dậy niềm đam mê đọc sách, khuyến khích tinh thần tự học cho các bạn sinh viên. Từ đó tạo bước đệm cho chúng ta cố gắng học tập, lao động tiếp bước thế hệ đi trước, xây dựng, bảo vệ đất nước để xứng đáng với danh hiệu “TNCS HỒ CHÍ MINH”???