CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN – HALLOWEEN “STAR”

Hôm qua, ngày 31/10/2020 tại Trường Đại Học Mở Hà Nội đã diễn ra chương trình Chào tân sinh viên- Halloween “STAR” do 4 LCĐ- LCH đồng tổ chức:

⁃ LCĐ- LCH Khoa Tài chính ngân hàng
⁃ LCĐ- LCH Khoa Tạo dáng công nghiệp
⁃ LCĐ- LCH Khoa Công nghệ điện tử thông tin
⁃ LCĐ- LCH Khoa Kiến trúc
Sự kiện bắt đầu diễn ra từ 15h00 và kết thúc vào 22h00
Chương trình buổi chiều bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi động.
Ngay sau các tiết mục là hoạt động Team Building, bao gồm các trò chơi đòi hỏi sức mạnh tập thể như Kéo co (Giải nhất đã thuộc về khoa Tài chính ngân hàng); trò chơi “Tìm một nửa của bạn” tạo cơ hội cho các bạn sinh viên muốn tìm thấy nửa kia của mình.

Chương trình buổi tối bắt đầu lúc 19h00.
Tham dự chương trình có Ths. Lê Mạnh Hùng -Bí thư Đoàn Trường Đại học Mở Hà Nội; Ths. Trần Phương Thảo- Phó bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên ; Ban lãnh đạo 4 Khoa; Bí thư các LCĐ cùng các thầy cô giáo và hàng trăm sinh viên.
Không khí chương trình vô cùng sôi động bởi các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu của các khoa.

Ngoài ra, BTC còn tổ chức cuộc thi Hoá trang Halloween và chương trình bốc thăm trúng thưởng từ vòng tay may mắn :four_leaf_clover:
Các bạn thí sinh đều hoá trang thành những nhân vật vô cùng ấn tượng, thần thái trình diễn tự tin, thu hút mọi ánh nhìn từ BGK tới khán giả. (Giải nhất đã thuộc về một bạn sinh viên khoa Tạo dáng công nghiệp)

Cuối chương trình là đại nhạc hội EDM khiến cả hội trường như bùng nổ. Tất cả mọi người đã có một đêm Halloween cháy hết mình.

Chắc chắn trong năm học tới này, Nhà trường cùng các Khoa sẽ còn có nhiều chương trình, hoạt động phong trào đầy hấp dẫn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Nguồn: Đoàn thanh niên khoa Tài chính – Ngân hàng