CUỘC THI CHUYÊN NGÀNH MONYEY 4.0

CUỘC THI CHUYÊN NGÀNH MONEY 4.0

Nhằm tạo ra một sân chơi giúp các bạn sinh viên đào luyện kiến thức và mở mang tri thức thực tiễn về chuyển đổi số trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, LCĐ – LCH Khoa Tài chính – Ngân hàng, với sự quan tâm của Lãnh đạo Khoa đã tổ chức thành công vòng sơ loại cuộc thi Chuyên ngành Money 4.0 với gần 50 bạn sinh viên tham gia.

Vòng 1 diễn ra vào ngày 12/3/2023 theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của gần 50 bạn sinh viên đến từ 15 đội chơi. Sau những câu trắc nghiệm và bài luận mang tính phân loại cao, 3 đội thi đã lộ diện và tiến vào TOP3 chung cuộc.

Vòng 2 diễn ra vào ngày 15/3/2023 tại Khu giảng đường Khoa với Ban giám khảo gồm:

TS. Trần Huy Tùng – Phó Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế đầu tư, Giảng viên Khoa Kinh tế, Học viện Ngân hàng
Ông Đinh Nguyễn Việt Phương – Trưởng Phòng khách hàng, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt Chi nhánh Đông Đô
ThS. Nguyễn Anh Tú – Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Mở Hà Nội