WORKSHOP: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP – THE FUTURE BANKER

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cái nhìn rõ hơn về ngành Tài chính – Ngân hàng, khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức một buổi workshop để củng cố kiến thức, các kĩ năng, thái độ cần thiết và tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên.
Đến tham dự buổi workshop, Khoa rất vinh dự được đón tiếp khách mời là anh chị Giám đốc, chuyên viên cao cấp, chuyên viên Ngân hàng ACB Pháp Vân.
Tại buổi workshop này, các anh chị đã chia sẻ những cơ hội, thách thức, cùng như khó khăn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, từ đó giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề đang học và có định hướng chuyên sâu sau khi ra trường.
Đặc biệt, ACB Pháp Vân dành cơ hội thực tập cho riêng các bạn sinh viên khoa TCNH, trường ĐH Mở Hà Nội trong 4 tháng sắp tới. Các bạn sẽ được các anh chị đào tạo, bồi dưỡng, giúp hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng, thái độ để vụ cho công việc sau này.