HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC NĂM HỌC 2022-2023

Hôm nay, 13h00 ngày 20/04/2023 Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2022 – 2023.
Tới tham dự buổi nghiệm thu vinh dự có sự hiện diện của:
TS. Lương Văn Hải – Giảng viên khoa TCNH
TS. Nguyễn Hương Giang – Giảng viên Trường Đại học Kinh tế Kĩ thuật Công nghiệp
ThS. Dương Đức Thắng – Giảng viên khoa Tài chính quốc tế – Học viện Tài chính
TS. Trần Phương Thảo – Giảng viên khoa TCNH
Cùng với sự có mặt của 08 nhóm nghiên cứu khoa học.
Qua thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đánh giá khách quan, Hội nghị nghiệm thu đề tài NCKH sinh viên đã kết thúc tốt đẹp với:
01 giải Nhất
02 giải Nhì
05 giải Ba
Chúc mừng 03 đề tài đạt giải Nhất và Nhì sẽ tiếp tục gửi công trình nghiên cứu khoa học lên cấp trường để tham gia hội nghị nghiệm thu. Với sự góp ý của hội đồng, 02 đề tài sẽ nỗ lực hoàn thiện để mang tới hội nghị cấp trường sản phẩm chất lượng nhất.
Chúng em xin gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo Khoa đã quan tâm, cảm ơn Quý Thầy/Cô Cố vấn học tập, Thầy/Cô Giảng viên hướng dẫn đã động viên, hướng dẫn để có kết quả NCKH ngày hôm nay với 08 đề tài nghiệm thu.
Chúc mừng các bạn sinh viên đã bảo vệ thành công đề tài NCKH của mình trên Hội nghị sinh viên NCKH khoa Tài chính – Ngân hàng năm học 2022-2023.
Đây thực sự là một trải nghiệm mới về những điều chúng ta quan tâm, yêu thích xung quanh nhằm khám phá bản thân. NCKH giúp chúng ta học được, biết được nhiều điều hữu ích cho chính cuộc sống của mình.