Mai Văn Hải – Gương mặt thương hiệu VPBank

Sinh ra tại Nam Định, chàng trai sinh năm 1990 Mai Văn Hải đã lựa chọn học tại khoa Tài chính – Ngân hàng, Viện Đại học Mở Hà Nội. Sau bốn năm miệt mài học tập, cầm tấm bằng tốt nghiệp loại khá, Hải quyết định nộp CV tại ngân hàng VPBank và vui mừng khi biết mình đã trúng tuyển vào vị trí Chuyên viên huy động và phát hành tài khoản thanh toán tại VPBank – Chi nhánh Ngô Quyền.

Với những kiến thức đã lĩnh hội, những ngày đầu làm việc Hải đã cố gắng hết sức và đến cuối năm 2014, Hải đã được xướng tên trong buổi vinh danh các cán bộ xuất sắc là Nhân viên huy động xuất sắc nhất toàn khối KHCN năm 2014 và đạt Top 3 cuộc thi Gương mặt thương hiệu của Khối KHCN VPBank.

Từ đó đến nay, mỗi năm làm việc tiếp thêm kinh nghiệm, Hải đã đạt được nhiều thành tích nổi bật và hiện nay Mai Văn Hải đang giữ chức Trưởng Bộ phận khối KHCN (Trưởng Phòng Kinh Doanh) phụ trách về mảng kinh doanh Thẻ tín dụng và Cho vay tiêu dùng tại Trung Tâm Bán Khối KHCN- VPBank; kiêm phụ trách Giảng viên đào tạo nghiệp vụ sản phẩm Ngân hàng và phát triển kỹ năng bán hàng tại Phòng Bán hàng trực tiếp – VPBank. Thành công tiếp nối thành công, vào đầu năm 2018, Hải là Trưởng bộ phận xuất sắc nhất khối KHCN 6 tháng, Trưởng bộ phận có chiến dịch bán hàng xuất sắc nhất Tháng 6/2018 theo kết quả ghi nhận của Phòng tiếp thị và Truyền thông Marcom VPBank.

Chúc cho Mai Văn Hải luôn thành công trên con đường đã chọn của mình.

Scroll