Thông báo điểm trúng tuyển đợt 1 ĐHCQ năm 2023

Trường Đại học Mở Hà Nội thông báo Điểm trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy năm 2023. Theo đó, thí sinh có tổng điểm thi 3 môn bao gồm cả điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (Điểm xét tuyển) từ mức Điểm trúng tuyển trở lên thuộc diện trúng tuyển. Tiêu chí phụ chỉ áp dụng đối với những thí sinh có Điểm xét tuyển bằng Điểm trúng tuyển, những thí sinh có Điểm xét tuyển lớn hơn Điểm trúng tuyển thì không phải áp dụng Tiêu chí phụ.

Thí sinh tra cứu thông tin trúng tuyển tại đây: https://tuyensinh.hou.edu.vn/tracuu2023

Để chính thức trở thành sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội, thí sinh cần làm thủ tục xác nhận nhập học và nhập học.

Hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học và nhập học

A. Xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến

(Thời gian 24/08/2023 đến trước 17h00 ngày 08/9/2023)

1. Thí sinh cần thực hiện đủ 3 bước trong quy trình xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến:

– Xác nhận nhập học trước 17h00 ngày 08/09/2023 trên cổng tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

– Nhập thông tin, tải hồ sơ trực tuyến lên cổng thông tin của Trường Đại học Mở Hà Nội theo đúng lịch của từng ngành tại địa chỉ: http://nhaphoc.hou.edu.vn, các thông tin, ảnh phải được đảm bảo đồng nhất với hồ sơ (bản cứng) nộp về Trường khi nhập học trực tiếp.

– Nộp học phí theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng (có thể nộp tiền mặt tại quầy của các ngân hàng, qua internet banking, mobile banking của tất cả các ngân hàng). Nội dung bắt buộc phải ghi rõ đầy đủ thông tin mã hồ sơ, họ tên, ngày sinh.

2. Chuẩn bị hồ sơ (bản cứng) theo đúng hướng dẫn và nộp theo thời gian quy định của từng Khoa/Viện chuyên ngành, thời gian thu hồ sơ được quy định tại phụ lục 02.

3. Nhà trường không thu bản gốc đối với Học bạ, bản gốc đối với các giấy tờ để thí sinh hưởng ưu tiên về khu vực và đối tượng mà chỉ đối chiếu với bản công chứng.

4. Đối với các thí sinh không hoàn thành đủ 3 bước Xác nhận nhập học, Nhập học trực tuyến, Nộp học phí trước 17h00 ngày 08/09/2023 thì sẽ bị hủy khỏi danh sách trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy năm 2023 của Trường Đại học Mở Hà Nội.

5. Thí sinh cần tham gia vào nhóm zalo được đính kèm khi đăng nhập hệ thống http://nhaphoc.hou.edu.vn để có thể tiếp nhận các thông tin và được cán bộ tư vấn hỗ trợ kịp thời.

B. Gặp mặt tân sinh viên và thu hồ sơ trực tiếp (từ ngày 05/09/2023 – 07/09/2023)

Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Mở Hà Nội cần thực hiện một số nội dung sau:

1. Chuẩn bị giấy tờ theo đúng hướng dẫn trong giấy báo trúng tuyển (hoặc trong hướng dẫn nhập học).

2. Theo dõi lịch tập trung theo Ngành trúng tuyển tham dự đúng giờ buổi gặp mặt tân sinh viên để nhận lớp, gặp mặt cố vấn học tập nghe phổ biến quy định, quy chế và các thông tin khác.

3. Theo dõi lịch học, lịch tuần sinh hoạt công dân sinh viên, lịch khai giảng, tham gia đầy đủ và đúng quy định.

4. Nộp hồ sơ (bản cứng) cho cán bộ Khoa/Viện theo hướng dẫn tại buổi gặp mặt, nếu hồ sơ chưa đầy đủ thí sinh có thể bổ sung và hoàn thiện trong thời gian quy định (trước 17h00 15/09/2023).

Thông báo điểm trúng tuyển đợt 1 đại học chính quy năm 2023 xem chi tiết tại đây

Scroll