• Tin tức sự kiện
  • Trường Đại học Mở Hà Nội chung tay chia sẻ cùng các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Trường Đại học Mở Hà Nội chung tay chia sẻ cùng các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Ngày 18/9, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức tưởng niệm các nạn nhân và chia sẻ nỗi đau cùng các gia đình trong vụ cháy tại phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Phát biểu tại chương trình, PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: Trước sự cố cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã kịp thời phát động và kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng tham gia chương trình hỗ trợ về tinh thần và vật chất, chung tay cùng chính quyền và nhân dân địa phương sớm khắc phục hậu quả của sự tổn thất to lớn này. Là một hoạt động nhân văn, ý nghĩa nên dù chỉ mới phát động trong thời gian ngắn nhưng đã được các thầy cô và các em sinh viên hưởng ứng.

PGS TS Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường xúc động chia sẻ tại chương trình

Thay mặt Lãnh đạo Trường Đại học Mở Hà Nội, PGS TS Nguyễn Mai Hương xúc động bày tỏ: “Thật đau lòng khi có quá nhiều người đã vĩnh viễn ra đi trong vụ cháy kinh hoàng vừa qua. Cầu mong linh hồn của các nạn nhân sớm được siêu thoát. Thầy và trò Trường Đại học Mở Hà Nội mong các nạn nhân đang bị thương và thân nhân cố gắng mạnh mẽ vượt qua nỗi đau thương, mất mát to lớn này”.

TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát động hỗ trợ các nạn nhân, các gia đình trong vụ cháy

Hình ảnh tập thể sư phạm Trường Đại học Mở Hà Nội quyên góp, ủng hộ

TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường chia sẻ: Xuất phát từ tinh thần “tương thân tương ái” với mục đích động viên và chia sẻ những nạn nhân, những hoàn cánh khó khăn trong vụ hỏa hoạn thương tâm, Nhà trường đã phát động và kêu gọi sự ủng hộ của các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường với mong muốn được chung tay, đóng góp cùng địa phương, cùng người dân để phần nào khắc phục hậu quả, thiệt hại do vụ cháy gây ra. Hy vọng rằng đây là nguồn động viên tinh thần gửi đến các nạn nhân, gia đình, để vượt qua khó khăn này, đồng thời cũng lan toả, giáo dục tinh thần nhân đạo vì cộng đồng cho các em sinh viên.

Hình ảnh sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội mặc niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini:

Nguồn: https://hou.edu.vn/tin-tuc/1168/truong-dai-hoc-mo-ha-noi-chung-tay-chia-se-cung-cac-gia-dinh-nan-nhan-trong-vu-chay-chung-cu-mini.html

Scroll