• Tin tức sự kiện
  • Khoa Tài chính – Ngân hàng 16 năm một chặng đường phát triển (28/02/2008 – 28/02/2024)

Khoa Tài chính – Ngân hàng 16 năm một chặng đường phát triển (28/02/2008 – 28/02/2024)

       Có thể nói, trong suốt chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, Khoa Tài chính – Ngân hàng tự hào đào tạo ra các thế hệ sinh viên tạo nguồn lực góp phần vào sự phát triển của xã hội. Kể từ khóa đào tạo đầu tiên năm 2008 đến nay, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã và đang đào tạo được gần 5000 sinh viên hệ cử nhân chính quy và các hệ khác. Sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Tài chính – Ngân hàng có khả năng làm việc ở nhiều ngành và các doanh nghiệp khác nhau như ngân hàng, các tổ chức tài chính, tín dụng, doanh nghiệp, giáo dục,…..với mục tiêu và chuẩn đầu ra chương trình đào tạo gắn liền với mục tiêu và chuẩn đầu ra của Trường Đại học Mở Hà Nội, đáp ứng các mục tiêu và chiến lược phát triển của Bộ, ngành và xã hội.

   Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập, khoa Tài chính – Ngân hàng vinh dự được Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội gửi thư chúc mừng, Ban giám hiệu Trường Đại học Mở Hà Nội, các cựu sinh viên và sinh viên đến chúc mừng ngày thành lập khoa và ôn lại một số kỷ niệm, tổng kết, biểu dương những thành quả đã đạt được, qua đó, khơi dậy niềm tự hào và truyền thống của Khoa, hướng tới những thành tích cao hơn trong giai đoạn mới.


   Đạt được những thành tựu to lớn trong suốt chặng đường 16 năm là do công sức bền bỉ và sự sáng tạo của tất cả thế hệ các nhà lãnh đạo, nhà giáo, sinh viên đã không ngừng đẩy mạnh công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển đội ngũ và mở rộng hợp tác. Những thành tựu to lớn trên đây của Khoa Tài chính – Ngân hàng cũng bắt nguồn từ sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các Khoa, Phòng ban, Trung tâm trong Trường; sự giúp đỡ của các đơn vị bạn, của các đối tác; sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, của nhà tuyển dụng; sự quan tâm của các phương tiện truyền thông đại chúng. Chúng tôi đặc biệt ghi nhớ sự giúp đỡ và hợp tác của những thầy cô – giảng viên thỉnh giảng đã sát cánh cùng khoa trong công tác đào tạo.

   Nhân dịp 16 năm thành lập, Khoa Tài chính – Ngân hàng xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến tất cả các cấp lãnh đạo, các cơ quan đơn vị, các thầy cô, các cá nhân đã luôn sát cánh đồng hành cùng Khoa Tài chính – Ngân hàng. Sự quan tâm giúp đỡ là động lực giúp cho sự phát triển của khoa về mọi hoạt động trong thời gian sắp tới, giúp đào tạo ra các thế hệ công dân có chuyên môn, có đạo đức và tác phong trong thời đại mới phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Một số hình ảnh chúc mừng ngày thành lập Khoa

Scroll