CHUBB LIFE VIỆT NAM CHIA SẺ ĐỊNH HƯỚNG VỚI SINH VIÊN KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG, TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

Ngày 20/3/2023, Chubb Life Việt Nam đã có buổi chia sẻ sôi nổi cùng các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Mở Hà Nội. Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, với gần 34.000 nhân viên trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh.

Đến với Chubb Life, cơ hội nghề nghiệp của các bạn sinh viên được đảm bảo rộng mở với lộ trình thăng tiến rõ ràng. Nhân việc được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng (Kỹ năng nhận diện khách hàng, đối tác,…Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trinh, Kỹ năng đàm phán,…). Ngoài ra sinh viên còn được tham dự các khóa đào tạo chuyên môn và đào tạo kĩ năng mềm phát triển bản thân theo quy trình chuẩn Châu Âu, được đãi ngộ cao bằng chính sách thưởng và thù lao tuyệt vời. Môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Chubb Life Vietnam Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh, phỏng vấn online, Work from home:

– Tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và ký kết hợp đồng với khách hàng.

– Thiết lập, hoạch định những kế hoạch tài chính cho khách hàng.

– Hỗ trợ hướng dẫn khách hàng sử dụng công nghệ trong quản lý kế hoạch online.

– Theo dõi, tổng hợp và báo cáo kết quả thực hiện hàng ngày của cá nhân cho quản lý trực tiếp.

– Nếu có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí quản lý sẽ được duyệt vào vị trí trưởng nhóm kinh doanh.

Scroll