CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 15 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

?Xin được chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Mở Hà Nội cùng với sự hân hoan, hứng khởi và nhiệt huyết.
?Đã 15 năm trôi qua từ ngày lịch sử 28/02/2008 khoa Tài chính – Ngân hàng là đơn vị trực thuộc Đại học Mở Hà Nội được thành lập theo quyết định số 13/QĐ-ĐHM-TC.Từ đó đến nay, Khoa đã và đang đào tạo sinh viên hệ đại học chính quy nhằm đáp ứng nguồn lực cho công cuộc xây dựng, phát triển và hoàn thiện nền kinh tế thị trường đến cải thiện cân bằng xã hội.
? Chúng em kính chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người và ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.
Xin gửi lời chúc đến các bạn Đoàn viên, sinh viên khoa Tài chính – Ngân hàng. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc công việc học tập của mình cùng với đó là tích cực tham gia các hoạt động xây dựng Khoa ngày càng vững mạnh, phát triển hơn.
?Cuối cùng, chúc Khoa Tài chính – Ngân hàng ngày càng phát triển rực rỡ, trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành và cả những kĩ năng bổ ích trong cuộc sống để mỗi sinh viên sau khi ra trường tự tin cất cánh tiến về tương lai phía trước trong niêm tự hào của Khoa Tài chính – Ngân hàng nói riêng và trường Đại học Mở Hà Nội nói chung.
Scroll