Cuộc thi Xếp sách nghệ thuật

Hôm nay, tại khu nhà ở sinh viên Pháp Vân , để hưởng ứng ngày sách Việt Nam trường Đại học Mở Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “ Xếp sách Nghệ thuật” nhằm tôn vinh giá trị của sách, vai trò của việc đọc sách, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên được thể hiện các ý tưởng, sáng kiến của mình.

Các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng chúng ta đã mang tới tác phẩm: ” Khuôn viên mơ ước” tới hội thi.Kết cấu của tác phẩm gồm ba phần: chính giữa là ngôi nhà mang ý nghĩa biểu tượng của ngành Tài chính – Ngân hàng nói chung và Khoa Tài chính – Ngân hàng nói riêng, nơi diễn ra mọi hoạt động luân chuyển, trao đổi tiền tệ và đó cũng là môi trường mà mỗi bạn sinh viên khoa chúng ta muốn được học tập, làm việc.Bên trái là biểu tượng HOU _phía dưới được dựng lên bởi một khối lục giác, tượng trưng cho chữ O _OPEN: Mở cơ hội học tập cho mọi người. Bên tay phải, là biểu tượng mang ý nghĩa tượng trưng như cuốn sách đang mở ra_ mở ra tri thức cho nhân loại. Phía giữa chính là sự kết hợp hài hòa giữa cây xanh, sách và con người mang ý nghĩa sâu lắng: “Vì lợi ích một năm phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm phải trồng người”

Với sự kết hợp, tạo dựng mô hình khuôn viên một cách hài hòa, bắt mắt. Tác phẩm của Khoa Tài chính – Ngân hàng chúng ta đã nhận được đánh giá cao của Hội đồng Ban giám khảo và khách tham quan.Không phụ sự kì vọng của ekip xây dựng mô hình, tác phẩm: Khuôn viên mơ ước của Khoa chúng ta đã dành giải NHÌ trong Cuộc thi xếp sách Nghệ thuật 2021.

Qua mô hình, sinh viên gửi gắm tình yêu, niềm tin về chất lượng và mô hình giáo dục của trường nói chung và của khoa Tài chính – Ngân hàng nói riêng. Cảm ơn Nhà trường, Quý Thầy/Cô đã cho sinh viên môi trường học tập tốt, giúp học hỏi, rèn luyện bản thân, trau dồi kỹ năng, trang bị kiến thức sẵn sàng cho hành trang bước vào tương lai. Các bạn sinh viên Tự hào và hãnh diện là sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội, sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng thân yêu!

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Lãnh đạo Khoa Tài chính – Ngân hàng luôn đồng hành, sát cánh trong mọi phong trào, hoạt động; xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Thầy Trần Anh Tuấn. Thầy đã luôn sát sao đồng hành từ khâu ý tưởng cho tới khi hoàn thành bài dự thi, nhờ có sự chỉ bảo của Thầy, tập thể Khoa Tài chính – Ngân hàng mới có được thành tích này.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Nguồn: Liên chi đoàn – Liên chi hội Khoa Tài chính – Ngân hàng

Scroll