Chương trình Chào đón Tân sinh viên Khoá 2021 - 2025

29/09/2021

Sáng nay 29/9/2021, khoa TCNH tổ chức chương trình "Chào đón Tân sinh viên khoá 2021-2025". Tới dự chương trình có sự tham dự của và toàn thể các giảng viên, đại diện cán bộ sinh viên và Tân sinh viên khoá 2021 - 2025.

Khác với không khí nhộn nhịp hàng năm, lễ Chào đón Tân Sinh viên của Khoa được tổ chức theo hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid - 19. Ngày gặp mặt đầu khóa là ngày các Tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới, tiếp xúc với những “khái niệm” mới trên giảng đường như nội quy, quy chế sinh viên, chương trình đào tạo và được giải đáp thắc mắc liên quan trong suốt quá trình học tập.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Văn Quang phát biểu chào mừng các em Tân sinh viên khoá 14. Chương trình đào tạo ở bậc đại học sẽ có rất nhiều sự khác biệt với bậc THPT vì thế việc nắm rõ lộ trình đào tạo rất quan trọng. Tham gia sự kiện, tân sinh viên được biết các khái niệm mới trong môi trường đại học như: hệ thống tín chỉ, chương trình đào tạo, nội quy, quy chế sinh viên, phong trào Đoàn - Hội, các Câu lạc bộ/ Đội/ Nhóm, học bổng,…. Chưa dừng lại ở đó, Tân sinh viên còn được trang bị những kiến thức mang những thông tin quan trọng liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về lộ trình học tập của mình, định hướng tương lai và sẵn sàng bắt đầu cuộc sống của một sinh viên đại học.

Trong buổi gặp mặt, sinh viên được hiểu biết về kế hoạch học tập, quy chế, quy định về đào tạo và hiểu biết về các phong trào Đoàn thanh niên - Hội sinh viên. Các bạn cũng tích cực đặt các câu hỏi để tìm hiểu về quá trình học tập và rèn luyện của mình. 

Chào đón Tân Sinh viên là hoạt động khởi đầu để “nạp năng lượng” cho các Tân sinh viên, giúp các bạn sẵn sàng chinh phục năm học mới. Chúc quý thầy cô, phụ huynh và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chọn khoa Tài chính - Ngân hàng cho hành trình chinh phục tri thức mới.

 

(Lượt Xem:38)

Tin Liên Quan